Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Yên Sơn tưng bừng tổ chức hội thi “Hành trang cho trẻ vào lớp 1 vùng dân tộc thiểu số”

Ngày 7/1/2020 trường Mầm non Yên Sơn tổ chức hội thi “Hành trang cho trẻ vào lớp 1 vùng dân tộc thiểu số” cho các cháu học sinh 5 tuổi dân tộc thiểu số trong nhà trường.

Tham dự hội thi có 4 điểm trường cùng tham gia với 4 đội và 4 cá nhân đến từ các lớp trong các điểm trường của trường Mầm non Yên Sơn bao gồm điểm trường Bát, điểm trường Trung tâm, điểm trường Múi 1 và điểm trường xa nhất là Múi 3.

Các đội thi đến từ 4 điểm trường của trường mầm non Yên Sơn

Hội thi đã tạo được dấu ấn khó phai trong lòng các cháu học sinh các bậc phụ huynh, các vị đại biểu, khách quý và các cô giáo trong trường Mầm non Yên Sơn.

Qua hội thi các cháu đã bộ lộ được tài năng của mình qua các lĩnh vực phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ, phát triển trí tuệ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cũng như tâm thế sẵn sàng cho trẻ 5 tuổi vùng dân tộc thiểu số chuẩn bị vào lớp 1. Đồng thời, hội thi đã tạo dựng được mối quan hệ khăng khít giữa các bậc phụ huynh với cô giáo. Từ đó nhà trường cũng đẩy mạnh được các hoạt động giáo dục, tuyên truyền tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữ nhà trường, gia đình và toàn thể cộng đồng cùng chung tay chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện.

Văn nghệ chào mừng

Các bé đã rất tự tin, sáng tạo, diễn xuất tốt bộc lộ được tài năng của mình thể hiện qua phần thi đồng đội diễn tiểu phẩm và hành trang của bé. Các đội thi đồng đội và cá nhân trẻ thi rất thu hút, lôi cuốn khán giả, ban giám khảo luôn làm nóng bầu không khí tại hội thi.

Thi đồng đội
Thi cá nhân

 

Quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm cuối cùng ban giám khảo đã lựa chọn được các giải như sau:

Phần thi đồng đội: 01 giải nhất  (điểm trường trung tâm), 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích.

Phần thi cá nhân: 01 giải nhất  (điểm trường trung tâm), 01 giải nhì (điểm trường Bát), 02 giải ba (điểm trường Múi 1, Múi 3).

Các đội nhận giải của ban tổ chức hội thi

Ban tổ chức đã lựa chọn ra 06 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia hội thi cấp huyện trong thời gian tới.

 


Tác giả: Nguyễn Thi Thanh Hoài
Nguồn:Trường Mầm non Yên Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết